ĐỀ THI CUỐI KÌ 1 LỚP 6

Đề thi Tân oán lớp 6 học tập kì một năm 2021 - 2022 sách Kết nối trí thức cùng với cuộc sống đời thường - Đề số 3 là tư liệu được soạn góp chúng ta học viên ôn luyện, củng nạm kỹ năng những dạng bài tập tuyệt chuẩn bị mang đến bài thi học kì 1 cực tốt. Sau trên đây mời các em thuộc tham khảo và download về nhằm ôn tập thi cuối kì lớp 6 đạt tác dụng cao.

Bạn đang xem: Đề thi cuối kì 1 lớp 6

Đề thi học tập kì 1 Toán 6 - Đề số 3

PHÒNG GD&ĐT……..

TRƯỜNG THCS……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự bởi vì - Hạnh phúc

Năm học tập 2021 – 2022 - Đề 3

I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

Khoanh tròn vào trước từng câu trả lời đúng.

Câu 1: Kết trái của phép tính:

*

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Câu 2: Sắp xếp các số nguyên: 2; -10; 6; 1; -5; 0 theo thứ từ bỏ bớt dần:


A. -10; -5; 0; 1; 2; 6

B. 6; 2; 1; 0; -10; -5

C. -10; 6; -5; 2; 1; 0

D. 6; 2; 1; 0; -5; -10

Câu 3: Cho a, b là nhì số nguyên lòng. Khẳng định nào tiếp sau đây sai?

A. -b > 0

B. a . b > 0

C. a . (- b) 0

Câu 4: Tổng tất cả các số nguim mà lại -6

A. 6

B. 0

C. 12

D. 1

Câu 5: Kết quả của phnghiền tính: (-5) . (-16) là:

A. -80

B. 80

C. -21

D. 21

Câu 6: Số tự nhiên a thỏa mãn nhu cầu nhằm số

*
phân chia hết cho tất cả 2, 3 và 5.

A. a = 2

B. a = 3

C. a = 4

D. a = 5

Câu 7: Số thoải mái và tự nhiên là bội tầm thường của 6 cùng 9 cùng nhỏ rộng 50 là:

A. 15

B. 12

C. 36

D. 6

Câu 8: Hình bình hành bao gồm độ nhiều năm một cạnh bằng 12cm, độ cao tương ứng bằng 8cm. Diện tích hình bình hành kia vội mấy lần diện tích hình vuông vắn cạnh 4cm?

A. 3 lần

B. 4 lần

C. 5 lần

D. 2 lần

Câu 9: Trong các hình sau, hình như thế nào không có tâm đối xứng?

A. Hình vuông

B. Hình chữ nhật

C. Hình tam giác đều

D. Hình bình hành


Câu 10: Cho hình lục giác đều như hình vẽ:

Có bao nhiêu hình chữ nhật bao gồm đỉnh là 4 đỉnh của lục giác phần đa ABCDEF?

A. 2

B. 4

C. 3

D. 5

II. Phần từ luận (6 điểm)

Câu 1: Thực hiện các phnghiền tính (tính nkhô hanh giả dụ gồm thể)

a.

*

b.

*

c.

*

Câu 2: Tìm x biết:

a.

*

b.

*

c.

*

Câu 3: Một ngôi trường trung học cơ sở tổ chức triển khai mang lại học viên đi thăm quan bằng ô tô. lúc xếp học viên lên những xe pháo 35 số chỗ ngồi hay 45 số ghế đầy đủ hoàn toản vị trí. Biết số học viên của ngôi trường trong vòng tự 500 mang đến 800 học sinh.

Xem thêm: Tải Foxit Phantompdf Full Crack Bản Mới Nhất, Tải Foxit Phantompdf Business 10

1) Tính số học viên đi tham quan

2) Nếu xếp học viên lên xe cộ 45 chỗ thì cần bao nhiêu xe?

Câu 4:

1) Sử dụng cơ chế thước kẻ, eke vẽ hình chữ nhật chiều lâu năm 4centimet, chiều rộng 2cm. Nếu giải pháp vẽ.

2) Tính diện tích S hình sau:


Câu 5: Chứng minc rằng với đa số số tự nhiên và thoải mái n hai số 2n + 3 với 4n + 8 là hai số nguyên ổn tố cùng nhau.

Đáp án đề thi học kì 1 Tân oán 6 - Đề số 3

I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

1.C

2. D

3. D

4. A

5.B

6. C

7. B

8. A

9. C

10. C

II. Phần từ luận (6 điểm)

Câu 1:

a.

*

b.

*

c. (-8) . 25 . (-2) . 4 . (-5) . 125

*

Câu 2:

a) 5(x + 2) = 25

x + 2 = 25 : 5

x + 2 = 5

x = 3

Vậy x = 3

b) 3(2 - x) + 5(x - 6) = -98

*

Vậy x = -37

c)

*

*

Vậy x = 5

Câu 3:

Điện thoại tư vấn x là số học sinh đi thăm quan

*

khi xếp học viên lên các xe cộ 35 ghế ngồi xuất xắc 45 số chỗ ngồi hồ hết trọn vẹn chỗ

*

Do

*

=> x = 630

Vậy số học viên đi tham quan là 630 học sinh.

(Còn tiếp)

Mời thầy cô và học sinh download tư liệu tham khảo đầy đủ!

----------------------

Đề thi liên quan:


Đề thi Sách Chân ttách sáng tạo:

-------------------------------------------

Ngoài Đề thi Toán thù học tập kì 1 lớp 6 sách Kết nối học thức với cuộc sống đời thường - Đề 3 mời các bạn cũng có thể đọc thêm nhiều đề thi hay cùng unique, những dạng tân oán nâng cao giỏi và khó khăn giành cho chúng ta học tập Toán thù lớp 6 được chắc chắn rằng, củng cụ với vắt dĩ nhiên kỹ năng và kiến thức tốt nhất.


Download
Chia sẻ bởi: Người Dơi
Liên kết download về

Link Download thiết yếu thức:

Đề thi học tập kì 1 Toán thù 6 năm học 2021 - 2022 Sách Kết nối tri thức Đề số 3 Download Xem
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập để Gửi
Chủ đề liên quan
Đề thi học kì 1 lớp 6
Năm học tập 2021 - 2022 Sách Kết nối tri thức cùng với cuộc sống đời thường Sách Chân ttách sáng tạo Sách Cánh Diều Năm học tập 20trăng tròn - 2021
Bản quyền ©2022 hocbong2016.net