ĐỀ THI TOÁN CUỐI KÌ 2 LỚP 6

Đề khám nghiệm học tập kì 2 Tân oán 6 sách Kết nối tri thức Đề 2

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối học thức cùng với cuộc sống2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn tân oán sách Kết nối học thức với cuộc sống

Đề thi học tập kì 2 lớp 6 môn Toán năm 2021 - 2022 sách Kết nối học thức cùng với cuộc sống thường ngày - Đề số 2 là tài liệu được biên soạn giúp các bạn học viên ôn luyện, củng cầm cố kiến thức các dạng bài xích tập hay sẵn sàng đến bài bác thi học kì 2 lớp 6 rất tốt. Sau phía trên mời các em thuộc tìm hiểu thêm cùng download về để ôn tập thi học tập kì 2 lớp 6 đạt công dụng cao.

Bạn đang xem: Đề thi toán cuối kì 2 lớp 6

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối trí thức cùng với cuộc sống

PHÒNG GD&ĐT……..

TRƯỜNG THCS……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự bởi vì - Hạnh phúc

Năm học 2021 – 2022 - Đề 2


I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

Khoanh tròn vào trước từng câu trả lời đúng.

Câu 1: Ba phần bốn của một giờ đồng hồ bằng:

A. 30 phút

B. 45 phút

C. 75 phút

D. 25 phút

Câu 2: Giá trị x vào biểu thức

*
là:

A. -5

B. 2

C. -2

D. 3

Câu 3: Số thập phân -254,6 được gửi thành số thập phân là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Câu 4: Chọn phát biểu sai trong các phát biểu sau:

A. lúc tiến hành một trò đùa, một sự kiện không thể xảy ra ta đang có chức năng xẩy ra bởi 0.

B. khi triển khai một trò đùa, một sự khiếu nại chắc chắn là xẩy ra vẫn có công dụng xẩy ra bằng 1.

Xem thêm: Swiss Chard Là Gì Lạ Mà Dân Hà Thành Đua Nhau Trồng? Cải Cầu Vồng (Swiss Chard )

C. Lúc tiến hành một trò chơi, một sự kiện hoàn toàn có thể xẩy ra hoặc không xảy

D. Lúc thực hiện một trò nghịch, mỗi sự kiện rất có thể xẩy ra đã có chức năng xảy ra bởi 0.

Câu 5: Cho hình chữ nhật ABCD, nối A cùng với C, B với D. Tổng những góc bao gồm đỉnh A, B, C, D là:


A. 10

B. 8

C. 9

D. 12

Câu 6: Số nguyên m nào dưới đây vừa lòng

A. 95%

B. 67%

C. 50%

D. 78%

Câu 8: Viết láo số

*
bên dưới dạng số thập phân khoảng (làm cho tròn mang lại chữ số thập phân sản phẩm công nghệ hai)

A. 3,14

B. 3,20

C. 3,15

D. 3,1

Câu 9: Cho nhị điểm A và B thuộc tia Oz làm thế nào cho OA = 1cm; OB = 3centimet. C là vấn đề trực thuộc tia đối của tia Oz làm thế nào để cho OC = 1cm. Chọn câu trả lời đúng độc nhất vô nhị.

A. Điểm A là trung điểm của đoạn trực tiếp BC

B. Điểm O là trung điểm của đoạn trực tiếp AC

C. Điểm O là trung điểm của đoạn trực tiếp BC

D. A với O lần lượt là trung điểm của BC và AC

Câu 10: quý khách hàng Nam gieo một nhỏ xúc xắc 20 lần liên tiếp thì thấy mặt 1 chấm lộ diện 4 lần. phần trăm thực nghiệm mở ra khía cạnh 1 chnóng là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*


II. Phần từ bỏ luận (6 điểm)

Câu 1: 1) Thực hiện phép tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) Tìm x biết:

a)

*

b)

*

c)

*

Câu 2:

1) Bố các bạn Hoa gửi tiết kiệm 1 triệu đ tại ngân hàng theo thể thức “có kì hạn 12 tháng” cùng với lãi vay 0,58% một mon (số chi phí lãi từng tháng bằng 0,58% số chi phí gửi ban sơ và sau 12 tháng bắt đầu được mang lãi. Hỏi hết thời hạn 12 tháng, bố các bạn Hoa lôi ra cả vốn với lãi là bao nhiêu tiền?

2) Tung hai đồng xu bằng vận đồng hóa học, ta được hiệu quả nlỗi sau:

Sự kiện

Hai đồng ngửa

Một đồng ngửa, một đồng sấp

Hai đồng sấp

Số lần

32

48

20

Xác suất thực nghiệm của sự việc khiếu nại có một đồng xu ngửa, một đồng xu sấp là bao nhiêu?

Câu 3: Cho hai tia Ox cùng Oy đối nhau. Lấy điểm A thuộc tia Ox, điểm B nằm trong tia Oy làm thế nào để cho OA = 4cm, OB = 3centimet.

a) Trong cha điểm O, A, B điểm làm sao nằm trong lòng hai điểm còn lại? Vì sao?

b) Tính độ dài đoạn trực tiếp AB.

c) Vẽ tia Ot làm sao để cho

*
. So sánh số đo góc
*

d) Vẽ tia Oz sao để cho

*
. Hãy cho thấy thêm số đo của góc
*
, địa chỉ của điểm B đối với góc
*

Bài 4: Cho

*
. Tính cực hiếm biểu thức
*

2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn toán sách Kết nối trí thức với cuộc sống

I. Đáp án Phần trắc nghiệm (4 điểm)

1. B

2. C

3. A

4. D

5. D

6. A

7. B

8. B

9. D

10. C

II. Đáp án Phần tự luận (6 điểm)

Câu 1: 1) Thực hiện tại phnghiền tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) Tìm x biết:

a)

*


*

Vậy x = -29/35

(Còn tiếp)

Mời thầy cô và học sinh download tư liệu tìm hiểu thêm đầy đủ!

Đề thi liên quan:

Sách Kết nối trí thức với cuộc sống

Sách Cánh Diều

------------------------------------------

Ngoài Đề thi Tân oán học kì 2 lớp 6 sách Kết nối trí thức với cuộc sống đời thường - Đề 2 mời những chúng ta có thể tham khảo thêm những đề thi xuất xắc với quality, các dạng toán thù cải thiện tốt với cực nhọc giành cho các bạn học Toán lớp 6 được chắc chắn rằng, củng rứa và cầm cố chắc chắn kỹ năng nhất.